Ưu đãi có giới hạn thời gian.

Cả người giới thiệu và bạn bè của họ đều nhận được tiền thưởng 50 USD (bằng MCO) với mỗi lần đăng ký thành công và giao dịch hợp lệ *.

Các tính năng chính:

  • Không giới hạn giới thiệu – Bạn có thể giới thiệu càng nhiều bạn bè càng tốt; mỗi bạn và bạn bè của bạn sẽ nhận được 50 USD tiền thưởng (bằng MCO) sau khi họ hoàn thành giao dịch hợp lệ đầu tiên.
  • Bất cứ ai cũng có thể tham gia – Có sẵn cho tất cả người dùng Ứng dụng Crypto.com đủ điều kiện, không yêu cầu đặt cược mã thông báo MCO.
  • Tiền thưởng được ghi có ngay lập tức – Bạn bè của bạn có thể sử dụng phần thưởng đăng ký của họ ngay lập tức sau khi họ thực hiện giao dịch hợp lệ.

Ghi chú cập nhật:

* Nhập mã giới thiệu wnqtmvj34r hoặc click vào liên kết giới thiệu https://platinum.crypto.com/r/wnqtmvj34r này. Điều này là bắt buộc để đảm bảo bạn nhận được phần thưởng của mình.

* Giao dịch hợp lệ – Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Người dùng phải đặt cược ít nhất 50 MCO để nhận phần thưởng (Đặt ở thẻ MCO Visa).

* Cung cấp thời gian có hạn. Crypto.com có ​​quyền thay đổi các điều khoản hoặc hủy bỏ chương trình giới thiệu BG50 theo quyết định của mình.