Binance logo vncrypto.com

Binance Staking- Cung cấp thu nhập thụ động tin cậy

Binance, một sàn giao dịch lớn, cung cấp dịch vụ Staking (đặt cược) kiếm tiền nhập động cho tiền điện tử của người dùng và bạn không cần phải làm gì nhiều. Binance Staking hỗ trợ các dự án Qtum, Komodo, Algorand, Tron, VeChain và Neo.
Coupon Code
Click to Copy & Open Site
Sàn giao dịch Binance là một trao đổi bên thứ ba nổi tiếng cho phép người dùng mua và bán hàng trăm loại tiền điện tử. Binance là một trong những sàn giao tiền điện tử lớn nhất thế giới. Không những vậy họ nổi tiếng khi cung cấp phí giao dịch siêu thấp. Hòa chung với xu thế và tận dụng cơ sở hạ tầng của mình, binance đã cung cấp dịch vụ đặt cược tiền điện tử, đó là Binance staking. Qua đây giúp người dùng Binance kiếm thêm tiền thụ động với tiền điện tử nhàn rỗi của mình.

Đặt cược trên Sàn giao dịch Binance là một điều dễ dàng

Người dùng sẽ kiếm được phần thưởng đặt cược mà không cần thiết lập các nút, lo lắng về số tiền đặt cược tối thiểu, độ dài thời gian hoặc bất kỳ sản phẩm khai thác nào. Chỉ cần giữ số dư trong tài khoản Binance của bạn và kiếm tiền!

Nhận phần thưởng phân phối hàng tháng. Chúng được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm theo tỷ lệ chung của người dùng do người dùng Binance nắm giữ đã tạo ra phần thưởng đặt cược tương ứng trong tháng nhất định.

Sàn giao dịch Binance staking đặt cược kiếm tiền điện tử-vncrypto.com

Binance Staking hỗ trợ các đồng coin/ token nào?

Binance Staking là nhà cung cấp thu nhập đáng tin cậy cho Qtum, Komodo, Algorand, Tron, VeChain và Neo. Và sẽ nhiều hơn trong tương lai.

STTCoin/TokenPhíPhần thưởngSố lượng tối thiểuRủi ro
1Qtum0%4.63%87Thấp
2Komodo0%5.1%10Thấp
3Algorand0%12.89%01Vừa phải
4Tron0%4%01Thấp
5VeChain0%1.55%01Thấp
6Neo0%1.22%01Thấp

Câu hỏi thường gặp

Staking Binance là gì?

Binance là Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Với việc đặt cược, người dùng có thể nhận được tất cả các phần thưởng trong khi chỉ là người dùng thông thường. Đối với tất cả người dùng, điều này có nghĩa là có nhiều tự do hơn và khả năng tiếp cận tham gia vào tất cả các chuỗi, mà không từ bỏ thanh khoản đầy đủ.

 Đội ngũ chuyên môn / hồ sơ theo dõi của bạn là gì?

Nhóm có nhiều kinh nghiệm vận hành trình xác nhận và các nút cho các hoạt động bình thường của họ. Giờ đây, nhóm đang mở rộng phạm vi phủ sóng của nhiều đồng tiền hơn và tham gia vào nhiều mạng hơn để đảm bảo sự phát triển lành mạnh của cộng đồng tiền điện tử của các đồng tiền được liệt kê trên Binance.

Thiết lập bảo mật cơ sở hạ tầng của bạn là gì?

Tiền của người dùng luôn được bảo hiểm khẩn cấp quỹ SAFU. Binance làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các nút được thiết lập với bảo mật là ưu tiên số 1. Tùy thuộc vào bản chất của chuỗi, họ duy trì nhiều nút dự phòng để đảm bảo thời gian hoạt động và hiệu suất tối ưu.

=> Bắt đầu đặt cược ngay với Binance