blockfi-logo

BlockFi- Kiếm tiền thụ động đến 8,6% năm

BlockFi Interest Account (BIA) cho phép bạn kiếm lãi kép trên Bitcoin, Ether, Litecoin, USDC và GUSD. Chỉ cần lưu trữ tiền điện tử của bạn tại BlockFi và kiếm tiền lãi bằng Bitcoin, Ether, Litecoin, USD Coin và Gemini Dollar mỗi tháng. Với BlockFi Interest Account, bạn có thể kiếm tiền lên đến 8.6% hàng năm. Không yêu cầu số dư tối thiểu cần thiết để kiếm lãi.
Coupon Code
Click to Copy & Open Site

Cho vay tiền điện tử đã tạo lực hút rất lớn trong vài năm qua. Nhiều quan điểm cho rằng thị trường này sẽ “hạ bệ” thị trường tín dụng truyền thống. Và hiện tại, nó đang trở thành cuộc trò chuyện chính của các chuyên gia ngân hàng và các nhà đầu tư tổ chức. BlockFi là một trong số những người dẫn đầu các nền tảng cho vay tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền điện tử của bạn tại nền tảng BlockFi và kiếm tiền lên đến 8.6% hàng năm, không yêu cầu số dư tối thiểu cần thiết để kiếm lãi, miễn phí rút tiền. Hoặc bạn có thể nhận được khoản vay với tài sản thế chấp là các đồng coin/ token của mình.

1. Nền tảng BlockFi là gì?

BlockFi, được thành lập vào tháng 8 năm 2017, là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Đội ngũ lãnh đạo của BlockFi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thế giới dịch vụ tài chính và ngân hàng truyền thống. Công ty tuyên bố sẽ có một cách tiếp cận thận trọng đối với quy định sẽ định vị nó cho tăng trưởng và mở rộng lâu dài bền vững.

Người sáng lập & CEO, Zac Prince có kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ thành công. Trước khi bắt đầu BlockFi, ông đã lãnh đạo các nhóm phát triển kinh doanh tại Orchard Platform, một đại lý môi giới và RIA trong lĩnh vực cho vay trực tuyến và Zibby, một người cho vay tiêu dùng trực tuyến.

kiếm tiền thụ động và gửi tiền từ nền tảng cho vay blockfi vncrypto.com

Ngoài việc cho phép người dùng gửi tiền điện tử và kiếm tiền thụ động đến 8,6% năm với Tài khoản lãi BlockFi (BlockFi Interest Account – gọi là BIA). Nền tảng BlockFi còn cung cấp các khoản vay được phát hành bằng USD hoặc GUSD stablecoin trên nền tảng với tài sản ký quỹ là tiền điện tử của họ. Người vay gửi cho BlockFi tiền điện tử để đổi lấy USD hoặc GUSD stablecoin, dưới sự giám sát của BlockFi và Gemini.

BlockFi hợp tác với Gemini để lưu trữ tài sản của người dùng. Gemini là một người giám sát được NYDFS cấp phép, được SOC2 tuân thủ SOC2 và sở hữu một cơ sở lưu trữ lạnh. Đối với tài sản trong ví nóng của mình, Gemini đã bảo đảm bảo hiểm từ AON.

2. Thanh khoản tại BlockFi

BlockFi là một nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại New York. Startup này đã thu hút được các khoản tiền tài trợ rất ấn tượng từ các tổ chức, quỹ đầu tư có tiếng:

  • Năm 2017, nó huy động được 1,55 triệu đô la từ Kenetic Capital, Consensys Ventures và SoFi.
  • Năm 2018, BlockFi tiếp tực nhận được 52,5 triệu đô la trong vòng gây quỹ từ Galaxy Digital của Mike Novogratz.
  • Năm 2019, nó bắt tay vào một vòng tài trợ khác, huy động 18 triệu đô la từ Valar Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm do Peter Thiel của người đồng sáng lập PayPal.

Thành công của BlockFi trong việc tiếp cận hỗ trợ tài chính đã giúp họ thực hiện nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ tài chính giống như ngân hàng truyền thống được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

3. Lãi suất tiền gửi & tiền tệ được hỗ trợ của BlockFi

3.1 APY là gì?

APY phản ánh năng suất hiệu quả dựa trên lãi kép hàng tháng. Sản lượng thực tế sẽ thay đổi dựa trên hoạt động của tài khoản và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của BlockFi. Tỷ lệ chủ yếu được quyết định bởi các điều kiện thị trường, là yếu tố chính trong khả năng cung cấp năng suất cho khách hàng trên tài sản tiền điện tử.

Tỉ lệ có thể thay đổi. BlockFi sẽ thông báo bất kỳ thay đổi nào trước khi những thay đổi này có hiệu lực. Tiền kỹ thuật số không phải là hợp pháp, không được chính phủ hỗ trợ và Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA) không phải là tài khoản ngân hàng cũng không phải là tài khoản môi giới và không chịu sự bảo vệ của FDIC hoặc SIPC.

3.2 Tỷ lệ phần trăm hàng năm của BIA

Theo BlockFi, mặc dù, không còn số dư tối thiểu cần thiết để kiếm lãi, tài khoản vẫn phải chịu mức tối thiểu rút tiền của Gemini : 0,003 BTC và 0,056 ETH. Việc rút tiền đối với số dư nhỏ hơn số tiền này có thể mất tới 30 ngày để xử lý.

Bảng tỷ lệ lãi suất phần trăm hàng năm của tài khoản BIA

Tiền tệSố tiềnAPY
BTC (cấp 1)0 – 34.9%
BTC (cấp 2)> 33.2%
ETH (cấp 1)0 – 2503.6%
ETH  (cấp 2)> 2502.0%
LTC> 03,8%
USDC> 08,6%
GUSD> 08,6%

3.3 Hạn mức rút tiền

Rút tiền vượt quá giới hạn 7 ngày có thể yêu cầu thông báo trước tối đa 30 ngày. Trường hợp ngoại lệ có thể được cho phép, trên cơ sở từng trường hợp, theo phê duyệt từ nhóm BlockFi.

Lưu ý: Tất cả các các tài khoản BIA khách hàng đều được hưởng một lần rút tiền điện tửmột lần rút tiền stablecoin hoàn toàn miễn phí mỗi tháng theo lịch. Mỗi lần rút tiền miễn phí chỉ có thể được áp dụng cho một loại tiền tệ mỗi tháng. Đối với mỗi yêu cầu rút tiền tiếp theo trong tháng đó thì bảng phí rút tiền bên dưới sẽ được áp dụng.

Bảng hạn mức rút tiền

Tiền TệGiới HạnPhí
BTC100 BTC mỗi kỳ 7 ngày0.0025 BTC
ETH5,000 ETH mỗi kỳ 7 ngày0.0015 ETH
LTC10,000 LTC mỗi kỳ 7 ngày0.0025 LTC
Ổn định (USD, Stablecoin)1 triệu đô la mỗi 7 ngày0.25 USD

4. Tiền gửi BlockFi với khách hàng Hoa Kỳ

Tiền gửi là có sẳn cho khách hàng Hoa kỳ, tuy nhiên có một số khác biệt bên dươi giữa các bang.

  • Giao dịch với tất cả các cặp tiền: Alabama, Arizona, California, Colorado, Washington DC, Delaware, Illinois, Indiana, Kansas, Kentucky, Massachusetts, Michigan, Missouri, Montana, North Carolina, New Hampshire, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Puerto Rico, South Dakota, Tennessee, Virginia, Washington, Wisconsin, Wyoming.
  • Chỉ giao dịch các cặp tiền điện tử với nhau: Alaska, Arkansas, Iowa, Idaho, Louisiana, Maryland, Maine, Minnesota, Mississipp, North Dakota, Nebraska, New Jersey,  South Carolina, Texas, Utah.

 

=>Bắt đầu kiếm tiền với BlockFi