Mua tiền điện tử bằng Skrill hướng dẫn cho người mới

Đăng ký và nhận 5 Euro miễn phí với Skrill

Giới thiệu một người bạn và cả hai bạn có thể nhận được € 5 miễn phí (hoặc tương đương tại địa phương của bạn) với Skrill.
Coupon Code
Click to Copy & Open Site

Đăng ký và giới thiệu một người bạn, cả hai bạn có thể nhận được € 5 miễn phí (hoặc tương đương tại địa phương của bạn) với Skrill. Đây là những gì bạn cần làm:

  1. Đăng ký mở tài khoản Skrill miễn phí ở đây
  2. Chia sẻ mã giới thiệu của bạn (trong phần Setting)
  3. Thực hiện giao dịch mua tiền điện tử trị giá € 100 trở lên
  4. Yêu cầu bạn của bạn làm tương tự

Đọc thêm: Hướng dẫn mua crypto với Skrill đầy đủ của chúng tôi

Skrill là gì?

Skrill là ví điện tử, được cung cấp bởi công ty thanh toán trực tuyến đa quốc gia PaySafe Group có trụ sở tại Luân Đôn, Anh.

Skrill ( lúc trước là moneybookers) là một cổng thanh toán online từ lâu đã rất quen thuộc với dân MMO. Với ví điện tử Skrill, bạn có thể chuyển tiền – nhận tiền tức thì chỉ với địa chỉ email. Trong nhiều năm qua hàng triệu người trên toàn cầu đã dùng phương thức này để gửi tiền cho người thân, bạn bè, thanh toán dịch vụ, mua bán tiền điện tử, nhận tiền Affiliate v.v. một cách an toàn, tiện lợi.

Skrill được quản lý trực tiếp bởi Skrill Limited, một công ty con của tập đoàn Paysafe. Công ty này được ủy quyền và quy định bởi FCA – Cơ quan kiểm soát tài chính Vương Quốc Anh theo Electronic Money Regulations 2011 (Quy định tiền điện tử 2011) về việc phát hành tiền điện tử và các công cụ thanh toán. Chính vì thế, xét về độ tin cậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mở tài khoản và thực hiện các giao dịch thanh toán tại Skrill.

Hơn 100 cách để mua crypto với Skrill

Với hơn 100 phương thức gửi tiền, việc mua tiền điện tử bằng cách sử dụng nhà cung cấp thanh toán địa phương ưa thích của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chi tiết ngân hàng và các phương thức thanh toán mỗi nơi là khác nhau.

Mua và bán crypto trong vài giây

Chuyển đổi ngay lập tức 40 loại tiền tệ fiat sang Bitcoin, Bitcoin Cash, EOS, Ether, Ethereum Classic, Litecoin, XLM, XRP và 0x- không cần xác minh thêm.

Không bỏ lở với đơn đặt hàng tự động

Tận dụng các biến động giá mà không cần đăng nhập với các đơn đặt hàng tự động. Đặt giá kích hoạt mà bạn muốn mua hoặc bán và để Skrill làm phần còn lại.

Xây dựng danh mục đầu tư của bạn

Xem danh mục đầu tư của bạn phát triển thông qua mua hàng tiền điện tử theo lịch trình. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn đầu tư bao nhiêu và thường xuyên – chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.

Giao dịch crypto và trở thanh VIP

Khi bạn mua hoặc bán tiền điện tử bằng ví Skrill của mình, các giao dịch được tính theo ngưỡng để trở thành VIP.

Khi trở thanh VIP bạn sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi. Xem nó tại đây.

 

NẾU CHƯA CÓ TÀI KHOẢN

HÃY ĐĂNG KÝ SKRILL NGAY TẠI ĐÂY