Đặt cược mềm-giải pháp linh hoạt của Kucoin

Sàn giao dịch KuCoin là nhà cung cấp đặt cược tiền điện tử với giải pháp Soft Staking mới tạo thu nhập đáng thụ động, rất linh hoạt, bạn có thể truy cập vào tiền của bạn bất cứ lúc nào. Hoạt động với các dự án Eos, Cosmos, Tron, IOST, Neblio, Energi, Deep Onion, Nuls, TomoChain, Loom Network, V Systems, Wanchain, IoTeX, Tezos, Loki và PIVX.
Coupon Code
Click to Copy & Open Site

KuCoin tự gọi mình là Sàn giao dịch Nhân dân. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, KuCoin đã cung cấp cho người dùng một cách hợp nhất, dễ sử dụng, để tương tác với tiền điện tử. Với gần 400 loại tiền tệ và cặp khác nhau được giao dịch hàng ngày, cũng như cấu trúc phí theo cấp cho người nắm giữ KCS. Ngoài ra, người nắm giữ KCS còn được chia sẽ lợi nhuận từ Kucoin, khiến nhiều người cho rằng KCS là mã thông báo cổ tức. Việc trao đổi đã trở nên ngày càng phổ biến và tiếp tục phát triển các chương trình khuyến mãi mới để thu hút sự chú ý. Đặt cược mềm (Soft Staking) của Kucoin chỉ đơn giản là mới nhất trong một loạt các đổi mới được phát triển bởi nhóm KuCoin.

Sơ lược về hiện trạng đặt cược tiền điện tử

Đặt cược trong tiền điện tử được đặt ra cho giao thức khai thác Proof-of-Stake. Trình xác nhận khóa một số mã thông báo trong hệ thống, đóng vai trò là tài sản thế chấp. Điều này cung cấp cho họ cơ hội đúc tiền mới và các nhà đầu tư thì nhận được phần thưởng. Càng nhiều tài sản thế chấp, cơ hội được lựa chọn để đúc tiền càng cao đồng nghĩa với phần thưởng càng nhiều.

Có một số dịch vụ đặt cược hiện nay sử dụng giao thức này để cung cấp cổ tức cho các nhà đầu tư. Họ tạo ra các nhóm đặt cược trong đó các nhóm nhà đầu tư đặt các đồng coin/ token của họ vào hệ thống sau đó trả lại một tỷ lệ phần trăm cho các nhà đầu tư đến từ các đồng tiền mới được đúc. Phần của bạn phụ thuộc vào số tiền bạn ký gửi cũng như các chức năng của những đồng tiền cụ thể họ đang đúc.

Nghe có vẻ như một thỏa thuận tốt, phải không? Vâng, nó có thể. Bạn kiếm được tiền lãi từ tiền của bạn và không cần phải làm gì thêm. Nhưng điều gì xảy ra nếu thị trường biến động lớn? Hoặc có một cơ hội để giao dịch sẽ tăng tỷ lệ nắm giữ của bạn và mang lại cho bạn một số lợi nhuận? Nhược điểm của việc đặt cược là mã thông báo của bạn bị khóa và do tính chất dễ biến động vốn có của thị trường tiền điện tử, điều này có thể kết thúc trong thảm họa.

Giải pháp đặt cược mềm (Soft Staking) của Kucoin

Chương trình đặt cược mềm (Soft Staking) mới của KuCoin biến ý tưởng đặt cược lên đầu. Một trong những khía cạnh xác định của cổ phần truyền thống là ý tưởng đầu tư bị khóa. Đặt cược mềm của KuCoin cho phép người dùng truy cập vào tiền của họ bất cứ lúc nào, tạo ra cách sử dụng mã thông báo của bạn để kiếm tiền trong khi vẫn có thể thích ứng với các biến động trên thị trường. Không có thời gian đặt cược tối thiểu, người dùng có cơ hội nhận phần thưởng trong khi vẫn duy trì sự tự do và độc lập vốn rất được tôn sùng trong thế giới tiền điện tử.

Đặt cược mềm (Soft Staking) Kucoin- Giải pháp mới tạo thu nhập thụ động đến 17%

Hai khía cạnh quan trọng nhất của PoS là bảo mật và năng lực công nghệ. Vì các cơ chế đặt cược dựa trên các đóng góp cho mạng, để cạnh tranh, họ phải duy trì kết nối liên tục, 24/7. Điều này có thể chứng tỏ là quá căng thẳng đối với các thiết bị của từng người dùng, chưa kể đến rủi ro bảo mật tăng cao do kết nối liên tục. Người dùng đơn lẻ không có khả năng tìm thấy lợi nhuận khi hoạt động như một nút.

Các dự án hiện đang được Chương trình đặt cược mềm của Kucoin hỗ trợ

Chương trình được quảng bá như một cách mới để đầu tư, một cách mà trên bề mặt dường như cung cấp tốt nhất cho cả hai thế giới: tạo ra lợi nhuận thụ động, rủi ro thấp từ đặt cược, trong khi vẫn duy trì toàn quyền kiểm soát đồng coin/ token của bạn. KuCoin đã tuyên bố rằng ROI cho các dự án Soft Staking sẽ là tỷ lệ hoàn vốn hàng năm dựa trên từng dự án riêng lẻ.  Không phải là lợi nhuận ấn tượng nhất so với một số dự án cổ phần khác hiện có, nhưng kết hợp với sự tự do miễn là nó là một triển vọng thú vị.

KuCoin hiện hỗ trợ Soft Staking cho các coin/ token sau:

STTCoin/TokenPhíPhần thưởngSố lượng tối thiểu
1Eos10%4.38%
2Cosmos10%16.44%01 Atom
3IOST10%10.00%1,000 IOST
4Tron10%4%01 TRX
5Neblio10%10%01 NEBL
6Energi10%15.32%10 NRG
7Deep Onion10%10%10 ONION
8Nuls10%9.83%01 NULS
9TomoChain10%6.55%100 TOMO
10LoomNetwork10%17%
11V Systems10%14.63%01 VSYS
12Wanchain10%8.92%100 WAN
13IoTeX10%8.77%01 IOTX
14Tezos10%6.05%01 XTZ
15PIVX10%9.28%12 PIVX

Đặt cược mềm của Kucoin- Cách thuận tiện để kiếm tiền điện tử

KuCoin có thể tận dụng cơ sở hạ tầng đã có và sử dụng nó để hoạt động như một mạng an toàn để kích hoạt đặt cược mềm (Soft Staking), cung cấp lợi nhuận cho các coin/ token được đặt cược trong khi duy trì một hệ thống chất lỏng để cho phép người dùng kiểm soát tài sản của họ.

Đặt cược mềm của Kucoin dường như cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới. Nó thực sự có vẻ là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề mất quyền kiểm soát tài sản của bạn để gặt hái những phần thưởng với rủi ro thấp. Tuy nhiên, như với hầu hết mọi thứ trên thế giới này, hiếm có điều gì đó có vẻ quá tốt như vậy. Chúng ta sẽ phải chờ xem tương lai sẽ ra sao cho dự án đặt cược mềm của KuCoin. Nhưng có một điều chắc chắn: nó đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử và đáng để mọi người quan tâm đến PoS và sự phổ biến ngày càng tăng của nó.