HODL là gì? Tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa

HODL là gì?, “hodl” là một thuật ngữ thường được sử dụng bởi các nhà đầu tư tiền điện tử. Họ từ chối bán tiền điện tử của họ bất kể giá tăng hay giảm. Nó được sử dụng thường xuyên hơn trong một thị trường gấu khi mọi người từ chối bán tiền của họ mặc dù giá giảm. 

HODL sau đó đã được trang bị lại thành một từ viết tắt “cho cuộc sống thân mến”. Và đề cập đến việc không bán, ngay cả khi thị trường biến động mạnh và hiệu quả thị trường kém.

HODL là gì?

HODL là một thuật ngữ bắt nguồn từ lỗi chính tả của “giữ” để chỉ các chiến lược mua và nắm giữ trong bối cảnh Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Nguồn gốc của HODL

HODL ban đầu là một lỗi chính tả bởi một người dùng có tên ‘GameKyuubi’ trên BitcoinTalk. Trong chủ đề ban đầu về BitcoinTalk có tiêu đề I AM HODLING, GameKyuubi đã viết:

Tôi gõ d tên đó hai lần vì tôi biết nó sai lần đầu tiên. Vẫn sai. w / e. Ra khỏi quán bar của đồng tính nữ, BTC bị sập TẠI SAO TÔI GIỮ? Tôi sẽ nói với bạn TẠI SAO. Đó là bởi vì tôi là một người giao dịch tồi và tôi BIẾT TÔI LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU BAD.

Ý nghĩa của Hodl là gì?

HODL đã trở thành một chiến lược được sử dụng bởi những người thừa nhận rằng họ không có kỹ năng thực hiện các giao dịch ngắn hạn. Chẳng hạn như giao dịch mở rộng, giao dịch trong ngày hoặc giao dịch swing.

Thuật ngữ HODL cũng đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra một thuật ngữ tương tự thường xuyên, BUIDL. Thường được cộng đồng tiền điện tử sử dụng để chỉ nhiều loại ứng dụng đang được xây dựng trong ngành công nghiệp blockchain.

Có thể Bạn Sẽ thích

Về Tác giả: vncrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *