Mua Bitcoin bằng Paypal. Hướng dẫn cho người mới

Vậy bạn có muốn mua Bitcoin bằng PayPal không? 

Chà, nếu đó là những gì bạn muốn; bạn đang ở đúng nơi & tôi sẽ chia sẻ tất cả các phương thức có thể mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để mua Bitcoin bằng PayPal.

Làm cách nào để tôi mua Bitcoin bằng PayPal Tóm tắt

Hai phương thức chính vẫn cho phép bạn mua Bitcoin bằng PayPal là eToro (dành cho những người chỉ suy đoán về giá và không thực sự sở hữu Bitcoin- không thể rút về ví) và LocalBitcoin (cho những ai muốn thực sự rút Bitcoin về ví của mình) .

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã nhấn mạnh một số cách tốt nhất để mua Bitcoin bằng PayPal. Dưới đây là tất cả các trang web được liệt kê từ nơi bạn có thể Mua Bitcoin qua PayPal:

 1. Localbitcoin (Cách phổ biến nhất)
 2. PaxFul (Ưu đãi từ nhiều quốc gia)
 3. eToro (Có sẵn ở một vài quốc gia)

Nếu bạn muốn giải thích chi tiết hơn về từng phương pháp, hãy tiếp tục đọc. Đây là những gì tôi sẽ trình bày:

1. Mua Bitcoin bằng PayPal thông qua eToro

Ưu điểm: Phí tương đối thấp, nhiều phương thức thanh toán được chấp nhận

Nhược điểm: Không có sẵn trên toàn thế giới, lợi nhuận chỉ có thể được rút bằng tiền tệ fiat. (ví dụ: USD, EUR, v.v.)

Cách dễ nhất để mua Bitcoin bằng PayPal sẽ là thông qua eToro nhưng chỉ với mục đích giới hạn. Trong khi nền tảng cho phép bạn mua bitcoin bằng PayPal. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể rút hoặc gửi bitcoin của mình cho người khác. Bạn chỉ để đổi chúng trở lại thành tiền tệ fiat (ví dụ: đô la hoặc euro).

Nói cách khác, eToro cho phép bạn suy đoán về giá của Bitcoin thay vì mua đồng tiền thật. Nếu mục đích chính của bạn là mua Bitcoin chỉ tìm kiếm lợi nhuận từ sự dao động giá và không yêu cầu bitcoin thực tế, đây có lẽ là cách dễ nhất và rẻ nhất để mua. Tuy nhiên, nếu bạn cần bitcoin thực tế để hodl hoặc gửi chúng cho người khác. Thì hãy chọn cách khác và hãy tiếp tục đọc.

Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng  eToro, bạn thực sự không cần ví Bitcoin. Đơn giản vì họ không cung cấp cho bạn số tiền thực tế. Bạn có thể đọc bài đánh giá eToro đầy đủ ở đây

QUAN TRỌNG!. Tiền điện tử có biên độ giao động về giá lớn và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Nên nguy cơ mất vốn của bạn có thể xảy ra.


2. Mua Bitcoin bằng PayPal thông qua LocalBitcoins

Ưu điểm: Rất nhiều người bán hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Nhược điểm: Phí cao, cơ hội bị lừa đảo

LocalBitcoins, không giống như eToro, là một thị trường nơi người mua và người bán kết nối trực tiếp. Khi bạn sử dụng LocalBitcoins, bạn đang giao dịch với một người thực. Điều đó có nghĩa là uy tín của người bán là một điều khá quan trọng cần lưu ý.

Về phí, người bán thường sẽ tính phí bảo hiểm vì họ chịu rủi ro lớn về khoản bồi hoàn của người mua. Ưu điểm là bạn thường sẽ nhận được Bitcoin nhanh hơn. Bạn có thể đọc bài đánh giá LocalBitcoins đầy đủ của tôi ở đây.

Cách sử dụng LocalBitcoins

Bước 1 – Nhập thông số tìm kiếm của bạn

Bước đầu tiên sẽ là truy cập LocalBitcoins và nhập số lượng bitcoin bạn muốn mua và từ quốc gia nào. Do LocalBitcoins ban đầu được tạo ra để mọi người gặp mặt trực tiếp. Nên không có tìm kiếm trên toàn thế giới, bạn phải đi qua từng quốc gia, từng nơi một.

Bước 2 – Chọn người bán của bạn

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một danh sách những người bán hàng có sẵn. Bây giờ bạn có thể duyệt từng người một.

Một số điều tôi cần kiểm tra trước khi tin tưởng người bán là:

 • Điểm phản hồi
 • Người bán này có bao nhiêu giao dịch được xác nhận?
 • Tài khoản này bao nhiêu tuổi?
 • Có bao nhiêu người tin tưởng người bán này?
 • Có bao nhiêu người chặn người bán này?

Cuối cùng, không có thước đo thực sự nào để giúp bạn đánh giá mức độ tin cậy của người bán. Bạn sẽ cần phải sử dụng thông thường sau khi xem xét chi tiết đầy đủ của mình.

Bước 3 – Hoàn tất giao dịch

Khi bạn đã tìm thấy người bán của mình, bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch. Ở đó bạn sẽ có thể xem thông tin về giới hạn giao dịch, vị trí và cửa sổ thanh toán của người dùng (Bạn có bao nhiêu thời gian để gửi tiền và đánh dấu khoản thanh toán được thực hiện sau khi bạn thực hiện giao dịch).

Việc đọc các điều khoản thương mại cho người bán cụ thể nằm ở phía bên phải cũng cực kỳ quan trọng. Đây là một ví dụ:

Người bán sẽ yêu cầu bạn phải có uy tín ban đầu để mua hàng từ họ để tránh lừa đảo hoặc gian lận. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải tiến hành một số giao dịch nhỏ để xây dựng danh tiếng của mình.

Khi bạn đã xem qua tất cả các thông tin và chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn. Chỉ cần nhập số lượng bitcoin muốn mua và nhấp vào “Send trade request”.

Thông tin kể trên là quan trọng trong LocalBitcoins. Và tốt nhất là sử dụng các dịch vụ ký quỹ của họ (được kích hoạt tự động cho tất cả các giao dịch bán hàng trực tuyến). Mặc dù phương pháp này tương đối nhanh, hưng có thể mất một thời gian để có đủ danh tiếng và tìm người bán.

Xem hướng dẫn mua Bitcoin bằng video

3. Mua Bitcoin bằng PayPal thông qua Paxful

Ưu điểm: Nhiều người bán hàng từ khắp nơi trên thế giới

Nhược điểm: Tỷ giá hối đoái cao, cơ hội bị lừa đảo

Paxful là phiên bản nhỏ hơn, ít được biết đến của LocalBitcoins. Đó là một thị trường ngang hàng (P2P) cho phép bạn mua Bitcoin với hầu hết mọi thứ (ví dụ: tín dụng Skype, thẻ quà tặng Amazon). Độc bài đánh giá về Paxful đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Quy trình mua bitcoin tại Paxful khá đơn giản:

Cách sử dụng Paxful

Đi đến Paxful

 • Tạo một tài khoản.
 • Chọn một phương thức thanh toán để mua và số tiền mong muốn.
 • Chọn người bán của bạn. Bạn có thể chọn thủ công hoặc để Paxful quyết định ai là người bán hàng tốt nhất cho bạn.

Khi giao dịch bắt đầu, bạn sẽ được gửi đến một cuộc trò chuyện trực tuyến với người bán. Nơi bạn có thể hoàn tất giao dịch. Bitcoin của người bán sẽ được gửi vào ký quỹ và một khi bạn đánh dấu rằng bạn đã gửi khoản thanh toán của mình, chúng sẽ được phát hành vào tài khoản của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn không hoàn tất giao dịch trong một khung thời gian nhất định (thường là 30 phút), giao dịch sẽ tự động bị hủy.


4. Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng PayPal không?

Bạn có thể sử dụng LocalMonero hoặc LocalEthereum để mua Monero hoặc Ethereum bằng PayPal. Tuy nhiên, các quy tắc và nhược điểm tương tự được áp dụng. Bạn có thể sẽ phải trả phí cao và sẽ khó tìm được người bán đáng tin cậy.

Tôi tìm thấy một phương pháp bổ sung không được liệt kê ở đây, nó có hợp pháp không?

Thỉnh thoảng, tôi thấy nhiều trang web mới cho phép bạn sử dụng PayPal để mua Bitcoin. Cá nhân, tôi rất nghi ngờ về các trang web như vậy và khuyên bạn nên thận trọng khi điều trị chúng. Danh tiếng đi một chặng đường dài khi nói đến tiền điện tử và các phương pháp tôi đã mô tả ở trên đều đã được tôi thử và kiểm tra.

Hơn nữa, các công ty được mô tả trong bài viết này đã tồn tại ít nhất ba năm và đã chứng minh rằng họ đang ở đây. Đã nói rằng, hãy liệt kê những gì bạn đã tìm thấy trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết ý kiến ​​của chúng tôi về nó.


5. Kết luận – Tôi có thể sử dụng Paypal để mua Bitcoin không?

Vẫn chưa có quy trình dễ dàng nào cho phép bạn mua Bitcoin thực tế (không phải đầu cơ giá) với PayPal. Đề nghị cá nhân của tôi là sử dụng một phương thức thanh toán khác nếu có thể. Nếu bạn phải sử dụng PayPal, các phương pháp được liệt kê ở đây sẽ hoạt động. Nhưng hãy sẵn sàng cho một khoản phí cao.

Bạn đã có kinh nghiệm gì khi mua Bitcoin bằng PayPal chưa?. Nếu vậy, tôi rất muốn nghe về nó trong phần bình luận bên dưới.

Có thể Bạn Sẽ thích

Về Tác giả: vncrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.