Mua crypto bằng Skrill: hướng dẫn đầy đủ

Giống như Paypal, Skrill là một doanh nghiệp thương mại điện tử cho phép bạn thanh toán qua web. Trước đây được gọi là MoneyBookers, nó cung cấp dịch vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp làm một. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến các tùy chọn khác nhau để mua bán Bitcoin hay crypto bằng Skrill.

Tóm tắt Cách mua bán crypto bằng Skrill

Skrill cho phép bạn mua bán Bitcoin hay crypto trực tiếp thông qua trang web của họ chỉ với mục đích đầu tư (tức là bạn không thể rút tiền). Tất cả bạn cần là một địa chỉ email và thẻ tín dụng.

 1. Mở tài khoản Skrill
 2. Thêm thẻ tín dụng của bạn
 3. Gửi tiền bằng nội tệ của bạn
 4. Chuyển đến tab tiền điện tử và chọn trao đổi trực tuyến
 5. Hoàn thành quá trình trao đổi

Đó là cách mua Bitcoin hay crypto bằng Skrill một cách ngắn gọn. Nếu bạn muốn có quyền truy cập thực tế vào crypto của mình, đây là một số phương pháp bổ sung:

LocalBitcoinsPaxfulBitPanda

Truy cập vào crypto:

Truy cập vào crypto:

Truy cập vào crypto:
Lệ phí: CaoLệ phí: CaoLệ phí: Trung bình
Đọc đánh giáĐọc đánh giáĐọc đánh giá
Ghé websiteGhé websiteGhé website

Để có đánh giá chi tiết về Skrill và các tùy chọn mua khác nhau, hãy tiếp tục đọc, đây là những gì tôi sẽ trình bày:


1. Tổng quan về Skrill

Skrill cho phép bạn gửi thanh toán trực tuyến dễ dàng giữa các tài khoản Skrill. Nó rất giống với PayPal, ngoại trừ việc nó nhẹ nhàng hơn nhiều với các yêu cầu quy định của nó. Để có được tài khoản Skrill, tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email. Sau đó, bạn có thể cấp tiền cho tài khoản đó với bất kỳ tùy chọn nào sau đây:

 • Tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Neteller

Skrill được quản lý trực tiếp bởi Skrill Limited, một công ty con của tập đoàn Paysafe, công ty này được ủy quyền và quy định bởi FCA – Cơ quan kiểm soát tài chính Vương Quốc Anh theo Electronic Money Regulations 2011 (Quy định tiền điện tử 2011) về việc phát hành tiền điện tử và các công cụ thanh toán. Chính vì thế, xét về độ tin cậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mở tài khoản và thực hiện các giao dịch thanh toán tại Skrill.


2. Các nước được hỗ trợ

Skrill hỗ trợ hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới ngoài những điều sau đây:

Afghanistan, Angola, Barbados, Benin, Burkina Faso, Cape Verde, Comoros, Crimea, Cuba, Djibouti, Eritrea, Faroe Islands, French Polynesia, Gambia, Greenland, Grenada, Guadeloupe, Guyana, Iran, Iraq, Japan, Kyrgyzstan, Lao People’s Democratic Republic, Libya, Macao, Martinique, Namibia, New Caledonia, Niger, North Korea, Palau, Reunion, Samoa, Sudan (North and South), Suriname, Syria, Tajikistan, Togo, Turkmenistan, United States of America


3. Mua crypto trực tiếp bằng Skrill

Skrill cho phép khách hàng mua một số loại crypto trực tiếp bằng tài khoản của họ cho mục đích đầu tư.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mua tiền nhưng bạn không thể rút chúng vào ví tiền điện tử. Điều duy nhất bạn có thể làm là đổi chúng trở lại tiền tệ fiat và rút tiền đó vào thẻ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Skrill cho phép bạn đầu tư vào các loại tiền điện tử sau:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Ripple (XRP)
 • EOS (EOS)
 • Stellar (XLM)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Tezos (XTZ)
 • Ox (ZRX)
 • Dash (DSH)

Phương pháp này là tốt nếu bạn chỉ muốn suy đoán về giá vì nó có phí tương đối thấp. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cần sử dụng tiền của mình thì điều này sẽ không giúp bạn nhiều.

Các khoản phí tương đối cho quá trình này là:

 • Phí đặt cọc (đối với fiat) – 1%
 • Phí trao đổi (từ fiat sang tiền điện tử) – 1,5%
 • Điều này giả sử bạn sử dụng USD hoặc EUR, nếu bạn đang sử dụng phí nội tệ của mình có thể lên tới 3%.

Không có phí liên tục để duy trì tài khoản Skrill của bạn miễn là bạn đăng nhập ít nhất 12 tháng một lần. Đối với một lịch trình lệ phí đầy đủ đọc trang này.

Dưới đây là cách mua Bitcoin hay crypto bằng Skrill:

 • Bước 1 – mở tài khoản Skrill ở đây
 • Bước 2 – Thêm thẻ tín dụng của bạn
 • Bước 3 – Gửi tiền bằng nội tệ của bạn
 • Bước 4 – Chuyển đến tab tiền điện tử và chọn trao đổi trực tuyến
 • Bước 5 – Hoàn tất quy trình trao đổi

4. Mua crypto bằng Skrill thông qua BitPanda

BitPanda là một sàn giao dịch trực tuyến chấp nhận Skrill làm phương thức thanh toán. BitPanda chấp nhận khách hàng chủ yếu từ Châu Âu. Khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn chỉ cần truy cập vào “Buy” và đảm bảo chọn Skrill làm tùy chọn thanh toán.

Nhược điểm duy nhất là bạn không thể thấy bạn sẽ trả bao nhiêu tiền trực tiếp. Các khoản phí đã được kết hợp bên trong số tiền cuối cùng.

Thông thường phí BitPanda tính cho Skrill là khoảng 4%. Đây là phí bảo hiểm thấp nhất tôi có thể tìm thấy trên thị trường.


5. Mua crypto bằng Skrill thông qua LocalBitcoin

Localbitcoins là một thị trường trực tuyến cho Bitcoin (giống như eBay cho Bitcoin). Trên trang web, bạn có thể tìm thấy những người mua bán khác nhau từ khắp nơi trên thế giới sẽ bán Bitcoin cho bạn bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, trong đó có bằng Skrill.

Trong trường hợp này, bạn sẽ làm việc với các cá nhân, và do đó nên cẩn thận hơn nhiều.

Điều quan trọng là tìm một người bán chấp nhận Skrill và có mức độ uy tín cao để đảm bảo bạn không bị lừa đảo. Ngoài ra, người bán trên LocalBitcoins thường có phí bảo hiểm thực sự cao cho các phương thức thanh toán như skrill.

Bạn có thể đọc bài đánh giá LocalBitcoins hoàn chỉnh của tôi ở đây.


6. Mua crypto bằng Skrill thông qua Paxful

Paxful rất giống với LocalBitcoins. Trang web cũng là một thị trường trực tuyến để mua và bán Bitcoin hay crypto bằng Skrill . Trên Paxful, bạn sẽ làm việc với các cá nhân chứ không phải các công ty (giống như LocalBitcoins) và điều quan trọng là phải chọn lọc người bạn tin tưởng.

Paxful có các phương thức thanh toán vượt quá sự tưởng tượng của bạn. Bạn có thể đọc bài đánh giá Paxful hoàn chỉnh của chúng tôi ở đây.


7. Câu hỏi thường gặp

Sử dụng Skrill có an toàn không?

Không giống như PayPal, Skrill không cung cấp bảo vệ người mua. Có nghĩa là nếu bạn bị lừa đảo về cơ bản là của bạn. Do đó, điều quan trọng là chỉ thanh toán bằng Skrill cho các sàn giao dịch đáng tin cậy.


8. Kết luận

Nếu bạn đang muốn sử dụng Skrill để mua Bitcoin, mọi thứ tương đối đơn giản. Hãy đến trực tiếp với dịch vụ của Skrill nếu bạn chỉ tham gia vào mục đích đầu tư hoặc thông qua Bitpanda.

Có vẻ như họ rất nghiêm túc về việc tham gia vào tiền điện tử và chúng ta có thể thấy họ mở rộng dịch vụ của mình sang các quốc gia khác và cho phép người dùng thực sự truy cập vào tiền của họ trong tương lai gần.

Bạn đã có kinh nghiệm mua Bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác thông qua Skrill chưa? Nếu vậy, hãy cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Có thể Bạn Sẽ thích

Về Tác giả: vncrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.