Sàn Remitano: Đánh giá, so sánh và hướng dẫn đầy đủ

Sàn Remitano là một nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng trực tuyến và thông qua ứng dụng di động. Nó cho phép bạn kết nối với người mua và người bán tiền điện tử khác để thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng hệ thống ký quỹ trung gian để tăng cường bảo mật. Đó là nói ngắn gọn về Remitano. Trong các phần bên dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá, so sánh và hướng dẫn chi tiết hơn về Remitano. Sau đay là những gì chúng tôi sẽ trình bày:

1. Tóm tắt đánh giá sàn Remitano

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles. Nó cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất.

Sàn Remitano là gì đánh giá hướng dẫn vncrypto.com

Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Như đã nói, Remitano là một thị trường ký quỹ ngang hàng trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán tiền điện tử. Nền tảng giao dịch được thiết kế để hỗ trợ việc mua bán tiền điện tử với cả fiat.

Remitano có phạm vi tiếp cận toàn cầu, phục vụ khách hàng trên hơn 30 quốc gia. Remitano cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Malaysia, Nigeria và Việt Nam.

Remitano chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và bằng tiền điện tử.

Ở Việt Nam thì Remitano là một cái tên được yêu thích và nổi bật, nó được đánh giá là uy tín bởi người dùng.

2. Ưu và nhược điểm Sàn Remitano

Ưu điểm

Các thuộc tính chính của nền tảng Remitano, có thể được mô tả như một nền tảng trao đổi tiền điện tử tất cả trong một.

 • Truy cập toàn cầu: Người mua và người bán có thể truy cập nền tảng Remitano trên một loạt các khu vực địa lý.
 • Phạm vi đa dạng : Remitano hỗ trợ các loại tiền điện tử được giao dịch thường xuyên nhất.
 • Mua bằng thẻ tín dụng: Tiền điện tử có thể được mua bằng thẻ tín dụng thông qua Simplex.
 • Tương thích với thiết bị di động: Remitano tương thích với hầu hết các thiết bị di động.
 • Hỗ trợ một số lượng lớn tiền tệ fiat: Người mua có thể mua tiền điện tử bằng hơn 26 loại tiền tệ fiat khác nhau.
 • Xếp hạng đối tác : Người mua và người bán không chỉ được xem xét mà còn được xếp hạng. Điều này cho phép cả người mua và người bán giảm nguy cơ bị lừa đảo.
 • Rút tiền điện tử và fiat: Remitano hỗ trợ rút tiền điện tử và fiat, không giống như nhiều nền tảng khác.
 • Remitano Wholesale: Nó được dành riêng cho giao dịch 1.5 BTC trở lên, với phí giao dịch cố định ở 0.1%.
 • Thị trường Việt Nam có tính thanh khoản cao: Thị trường đối với người mua và người bán rất nhộn nhịp, giá cả cạnh tranh nhất. Điều này là do sự phổ biến rộng rãi của Remitano tại Việt Nam.

Nhược điểm

 • Giá có thể khác nhau: Bạn có thể tìm thấy cả giao dịch tốt và xấu trên Remitano và bạn sẽ cần biết cách phân biệt chúng.
 • Một số nơi thanh khoản thấp: Một số quốc gia như Viet Nam, Nigeria, Trung Quốc hay Malaysia có thị trường phát triển mạnh. Nhưng các quốc gia khác hoàn toàn trống rỗng.
 • Rủi ro của riêng bạn: Nhà đầu tư có thể là nạn nhân của các trò gian lận. Mặc dù rủi ro này được giảm qua hệ thống đánh giá và xếp hạng và nền tảng ký quỹ.

3. Dịch vụ của sàn Remitano

Remitano cung cấp đa dạng các dịch vụ sau. Chúng tôi sẽ đi qua từng dịch vụ cụ thể:

 • Trao đổi P2P
 • Đầu tư Remitano
 • Trao đổi Remitano
 • Ví tiền
 • Chương trình liên kết

Trao đổi P2P

Đây là một thị trường nơi người mua đang bán có thể mua bán bitcoin, các loại tiền được hỗ trợ khác bằng nội tệ của họ (ví dụ VND) trực tiếp với nhau và được can thiệp an toàn của hệ thống ký quỹ.

Ký quỹ là một cách để đảm bảo rằng các điều kiện giữa hai bên tham gia vào giao dịch được đáp ứng trước khi quỹ / tài sản cần thiết được giải phóng cho người thụ hưởng.

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác trong thị trường P2P bao gồm; Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP).

Đầu tư Remitano (Remitano Invest)

Remitano đã giới thiệu nền tảng Đầu tư vào năm 2019. Tại đây bạn có thể đầu tư vào một số đồng tiền và lợi nhuận nhất định khi họ đánh giá cao về giá trị. Đầu tư được thực hiện với USDT.

Lưu ý rằng bạn không mua và sở hữu coin/ token đó, mà là đầu tư và thu lợi nhuận từ chuyển động giá của nó. Nó giống CFD và đây là cách nó làm việc:

Giả sử tôi đầu tư 100 đô la vào đồng xu EOS. Và trong 24 giờ, EOS được đánh giá tăng giá 10%, khoản đầu tư của tôi bây giờ sẽ có giá trị 110 đô la. Tương tự, nếu EOS mất giá 10%, khoản đầu tư của tôi sẽ trị giá 90 đô la.

Khoản đầu tư của bạn sẽ vẫn mở vô thời hạn cho đến khi bạn đóng nó. Vì vậy, nếu bạn đóng khoản đầu tư của mình ở mức tăng 10%, thì $ 110 sẽ được gửi đến ví USDT của bạn.

Trao đổi Remitano

Với tính năng này, bạn có thể trao đổi một loại tiền điện tử khác ngay lập tức. Ví dụ: bạn có thể trao đổi bitcoin lấy USDT. Tính năng này có sẵn trong phần ví.

Ví tiền

Remitano cung cấp ví cho 6 loại tiền điện tử. Tại đây bạn có thể nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi 6 loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Chương trình liên kết

Remitano rất vui được chia sẻ với bạn doanh thu mà nó tạo ra từ những người bạn được mời sử dụng nền tảng. Bạn có thể mời một người tham gia, sử dụng mã duy nhất của bạn trong phần liên kết.

Có hai gói liên kết:

 1. Bạn kiếm được tổng cộng 0,01 BTC từ một người giới thiệu tùy thuộc vào số tiền họ giao dịch
 2. Bạn kiếm được 20% từ phí giao dịch 1% của Remitano từ người bạn giới thiệu trong một năm.

Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký thông qua liên kết của chúng tôi, tại đây. Sau đó, bạn có thể tận dụng chương trình liên kết này để kiếm thêm thu nhập nếu muốn.

Đây là những dịch vụ mà Remitano cung cấp. Bây giờ chúng ta hãy xem phương thức thanh toán và tiền điện tử được hỗ trợ.


4. Tiền tệ được hỗ trợ và phương thức thanh toán

Tiền tệ được hỗ trợ trên remitano có thể được nhóm thành 3 loại

Tiền tệ được hỗ trợ trong trao đổi P2P và ví
Bạn có thể lưu trữ, gửi và nhận các loại tiền này trên remitano. Chúng bao gồm:

 • BTC bitcoin
 • ETH ethereum
 • LTC litecoin
 • BCH bitcoin cash
 • XRP ripple
 • USDT tether

Tiền tệ được hỗ trợ tại Remitano Invest
bạn không thể gửi, nhận hoặc lưu trữ các loại tiền này trên remitano nhưng có thể đầu tư vào chúng.

 • EOS
 • Binance coin
 • Cardano
 • Stellar
 • Tron

Phương thức thanh toán
Đây là các loại tiền tệ được sử dụng để mua tiền điện tử trên sàn giao dịch P2P. Tiền tệ được sử dụng để thanh toán phụ thuộc vào quốc gia của bạn. Thương nhân ở Việt Nam sẽ sử dụng VNĐ, những người ở Ghana Cedis, Châu Âu là Euro, v.v.


5. Các nước được hỗ trợ

Remitano hiện hỗ trợ các quốc gia

South Africa, Zimbabwe, Vietnam, United States, Uganda, Thailand, Tanzania, Taiwan, Sweden, Singapore, Russia, Qatar, Poland, Pakistan, Philippines, Oman, New Zealand, Norway, New Zealand, United Kingdom, Spain, Denmark, Colombia, China, Cote de Voire, Canada, Cambodia, Belarus, Bangladesh, Australia, Nigeria, Namibia, Malaysia, Mexico, Kenya, Japan, Italy, India, Israel, Indonesia, and Ghana.


6. Phí giao dịch của sàn Remitano

Phí giao dịch trên Remitano được đánh giá là rất linh hoạt và thấp so với các đối thủ cùng loại.

Phí trao đổi P2P

Phí giao dịch được tính 1% cho cả người quãng cáo mua và quãng cáo bán. Hay nói cách khác là họ tính 1% phí giao dịch mua và bán. Phí đã được cộng vào giá hiển thị và người mua sẽ chỉ trả trên giá hiển thị.

Remitano Wholesale được dành riêng cho giao dịch 1.5 BTC trở lên, với phí giao dịch cố định ở 0.1%. Chúng tôi cho rằng đây là mức phí rất rẻ đối với một nền tảng P2P đa năng như Remitano.

Phí đầu tư

 • 1% đối với khoản lợi nhuận.
 • 0% với khoản thua lỗ.

Phí gửi và rút tiền

Tiền tệPhí gửi tiềnPhí rút tiền
BTC0,00020,0002
ETH0,0050,005
USDT05
BCH0,0010,0001
LTC0,00050,0005
XRP00,00001

Phí nạp rút VND

– Nạp VND: Miễn phí (phí chuyển khoản ngân hàng do người dùng chịu), Sàn ghi có trên số tiền thực nhận.
– Rút VND: Phí 7,700 VND cho mỗi lần rút.


7. Hỗ trợ khách hàng và đánh giá người dùng Remitano

Remitano hỗ trợ 24h cho khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp. Nhưng có thể mất đến 1 giờ để nhận được phản hồi cho cuộc trò chuyện của bạn khi ngoài giờ làm việc. Tuy nhiên, khi bạn nhận được phản hồi đầu tiên, cuộc trò chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn không trực tuyến khi có phản hồi, nó sẽ được gửi đến email của bạn và bạn có thể trả lời email đó để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Bên cạnh trò chuyện trực tiếp, bạn cũng có thể liên hệ với email tại team@remitano.com hoặc thông qua twitter, facebook và telegram.

Remitano có điểm số đánh giá xuất sắc trên Trust Pilot. Điều này cho thấy bộ phận hỗ trợ khách hàng của Remitano đang thực hiện một công việc tuyệt. Vì đa số điểm kém trên Trust Pilot thường là do hỗ trợ khách hàng kém.

Có những trao đổi P2P khác như remitano. Hãy nhìn vào 2 đối thủ lớn nhất của nó.


8. So sánh sàn Remitano

Sàn Remitano với LocalBitcoin

Localbitcoin là trao đổi bitcoin P2P đầu tiên. Nó được thành lập vào năm 2012 và có sẵn cho các thương nhân từ mọi quốc gia trên thế giới. Nó hỗ trợ hơn 20 phương thức thanh toán để mua và bán bitcoin. Remitano, mặt khác, được thành lập vào năm 2016 nhưng nó được sử dụng nhiều hơn ở một số quốc gia như Việt Nam hơn Localbitcoin. Remitano có đánh giá hỗ trợ khách hàng tích cực hơn. Nó sắp xếp các nhà giao dịch dựa trên ngân hàng của họ, nó hỗ trợ 6 loại tiền điện tử và có chương trình đầu tư.

Đọc thêm: Đánh giá LocalBitcoins – tất cả những gì bạn cần biết | Hướng dẫn giao dịch 

Sàn Remitano với Paxful

Tính năng nổi bật nhất của Paxful là nó hỗ trợ hơn 300 phương thức thanh toán. Tức là bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn có thể nghĩ ra. Gần đây, nó đã ra mắt một ứng dụng di động vào tháng 8 năm 2019. Paxful chỉ hỗ trợ các giao dịch của Bitcoin.

Cũng đọc: Đánh giá Paxful – Paxful là gì?| Đánh giá vf hướng dẫn mua bán


9. Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano

Trước khi mua Tiền điện tử trên sàn Remitano hiệu quả. Chúng tôi khuyến nghị bạn thực hiện các bước sau:

 1. Đăng ký tài khoản Remitano
 2. Bảo vệ tài khoản của bạn và kích hoạt xác thực 2 bước
 3. Xác thực tài khoản của bạn
 4. Hướng dẫn mua Bitcoin/Ethereum/… tại Remitano.

Bước 1: Rất dễ dàng, bấm vào đây và đăng ký

Bước 2: Kích hoạt xác thực 2 bước

Chúng tôi cho rằng điều này rất cần thiết để tránh gian lận và trộm cắp.

Tải về và cài đặt Google Authenticator. Sau đó mở ứng dụng này lên, quét mã QR code trên Remitano là xong.

Bước 3: Xác minh tài khoản

Các nhà giao dịch khác có thể không muốn giao dịch với bạn vì an toàn hơn khi giao dịch với tài khoản đã được xác minh. Mặc khác, khi có hack xảy ra với Sàn thì điều này sẽ giúp ít cho việc điều tra và lấy lại tiền của bạn.

Xác minh tài khoản của bạn để nâng hạn mức mua thay vì 2,000,000đ/ngày.

Xác minh yêu cầu tải lên

 • Chứng minh nhân dân
 • Selfie + chứng minh thư
 • Ghi chú ngày + chứng minh thư.

Việc xác minh được thực hiện trong phần hồ sơ của bảng điều khiển của bạn.

Bước 4: Hướng dẫn mua tiền điện tử trên sàn Remitano

– Đây là hướng dẫn chi tiết mua Bitcoin/Ethereum/… tại Remitano

– Đây là hướng dẫn chi tiết nạp và rút VND tại Remitano


10. Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể rút Bitcoin/ Ethereum,… của mình ra ví bên ngoài sau khi mua không?

Có, bạn có thể rút tiền điện tử của mình sang ví bên ngoài sau khi mua.

Làm sao giao dịch an toàn trên sàn Remitano?

Chúng tôi đánh giá cao thiết kế ký quỹ trên Remitano để đảm bảo an toàn cho bạn khi giao dịch. Tuy nhiên, một số người vẫn mất tiền, không phải vì ký quỹ thất bại, mà vì sai lầm của họ. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch an toàn trên remitano nhưng trước tiên hãy xem nền tảng an toàn như thế nào.

Cách chọn người bán

Tốt hơn là trả nhiều tiền hơn để thực hiện giao dịch với người bán có uy tín hơn. Điều đầu tiên là đi qua lịch sử giao dịch của người bán để xem anh ta đã làm tốt như thế nào trong quá khứ .

Chọn Người bán trên Remitano dựa trên tiêu chí đánh giá sau:

 • Ông đã hoàn thành giao dịch trị giá hơn 2 BTC với tối thiểu 30 giao dịch
 • Điểm phản hồi của anh ấy phải đạt ít nhất 90% từ tối thiểu 10 người.
 • Tài khoản của anh ấy đã hoạt động được hơn 2 tháng.
 • Anh ta có một danh tính xác minh, nơi cư trú, số điện thoại, Facebook.
 • Có ít nhất 10 đối tác.
 • Anh ấy có một thời gian giao hàng tối đa mà bạn cảm thấy thoải mái.
 • Khả năng đáp ứng của anh ta trong các giao dịch mua hoặc bán là bao nhiêu?

Xin lưu ý rằng trước khi bạn giao dịch, mua hoặc bán hãy chắc chắn rằng bạn chỉ giao dịch với người đã được xác minh. Danh tính của họ đã được xem xét và chấp nhận bởi remitano. Khi giao dịch với các thương nhân được xác minh, bạn có cơ hội tốt hơn để không bị lừa đảo hoặc gian lận.

Không nên

 • Không tiết lộ thêm thông tin về bản thân bạn cho người bán khi giao dịch đang diễn ra.
 • Không giao dịch bên ngoài Remitano với Người bán mặc dù anh ta cung cấp cho bạn mức giá thấp hơn vì bạn sẽ không được bảo vệ bởi dịch vụ Ký quỹ Remitano.
 • Chỉ sử dụng giao diện Remitano để gửi thông tin thanh toán của bạn và đảm bảo rằng tên trên chi tiết tài khoản tương ứng.
 • Có ý thức về thời gian giao dịch để tránh chuyển tiền cho người bán sau khi hết thời gian.

Khi bạn đã thực hiện thanh toán và bấm xác nhận, hãy đợi Bitcoin của bạn được hệ thống Ký quỹ phát hành. Bạn có thể tham gia tranh chấp sau 10 phút nếu bitcoin không được phát hành cho bạn để bắt đầu liên lạc với người bán và tải lên bằng chứng thanh toán của bạn.

Cơ chế nào đảm bảo giao dịch an toàn trên sàn Remitano?

Khi bạn mở một giao dịch tiền điện tử trên remitano (mua và bán với các thành viên khác). Sau đây xin lấy ví dụ Bitcoin làm đại diện:

 • Bitcoin của người bán sẽ được hệ thống khóa lại
 • Người mua sẽ thực hiện thanh toán theo thông tin mà người bán cung cấp và xác nhận ” tôi đã chuyển tiền “. Bạn sẽ không phải lo lắng việc mất tiền sau khi thanh toán vì bitcoin của người bán đã được Remitano khóa lại.
 • Khi người mua xác nhận đã chuyển tiền, Remitano sẽ gửi thông báo đến người bán và người bán kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình. Nếu người bán đã nhận tiền sẽ bấm ” tôi đã nhận tiền” để xác nhận giao dịch thành công. Bạn sẽ không phải lo lắng vì chúng tôi chỉ chuyển bitcoin cho người mua khi bạn xác  nhận đã nhận tiền.
 • Sau khi giao dịch hoàn tất Remitano sẽ gửi bitcoin đến địa chỉ ví người mua đã yêu cầu lúc mở lệnh mua.

Trong trường hợp người mua bán chưa nhận được btc hoặc tiền thì có thể bấm “tranh chấp”. Khi đó chúng tôi sẽ can thiệp và xử lý.
Lưu ý khi giao dịch :

 • Đối với người mua : phải bấm xác nhận ” tôi đã chuyển tiền ” sau khi đã thanh toán và tuyệt đối không được hủy giao dịch khi đã chuyển tiền, nếu không bạn sẽ mất tiền.
 • Đối với người bán : phải kiểm tra kĩ tài khoản ngân hàng rồi mới xác nhận giao dịch, tốt nhất bạn nên kiểm tra trên ibanking của VCB và tuyệt đối không được xác nhận  ” tôi đã nhận tiền ” khi chưa nhận được tiền.

Phân biệt Giao dịch qua Ví VND và Không qua Ví VND ra sao?

– Giao dịch qua VÍ VND, tức là tiền được lưu chuyển thông qua tài khoản trung gian của Sàn. Với loại hình này thì giao dịch sẽ rất nhanh, nhưng có thể sẽ ngẽn mạng giờ cao điểm.

– Giao dịch không qua Ví VND, là tiền được chuyển trực tiếp cho người bán, không qua tài khoản trung gian của Sàn. Việc này tránh ngẽn mạng giờ cao điểm, nhưng mang lại rủi ro cho người mua. Khi sai xót xảy ra, nó sẽ phụ thuộc vào độ uy tín và sự hợp tác của người bán.

– Remitano có chỉ dạy bạn cách phân biệt ở đây.


11. Kết luận- Remitano là uy tín hay lừa đảo

Từ đánh giá trên, tôi tin rằng câu hỏi này đã được trả lời cho Remitano. Nó được đăng ký và vận hành bởi Babylon Solution Incorporated. Các nhà giao dịch khác có thể lừa đảo bạn, nhưng Remitano thì không thể lừa đảo bạn. Nếu bạn làm theo các chỉ dẫn chúng tôi liệt kê ở trên, bạn có khả năng miễn dịch 99,99% đối với gian lận trên nền tảng này. Để biết thêm câu hỏi, hãy tham khảo Trung tâm trợ giúp Remitano  hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tiếp.

Điều này đưa chúng ta đến phần cuối của ‘Đánh giá Remitano’. Bây giờ đến lượt của bạn.

Bạn có sử dụng Remitano và kinh nghiệm của bạn là gì?

Có một trao đổi P2P mà bạn tin rằng Remitano tốt hơn không?

Bạn có một câu hỏi về một cái gì đó tôi đã viết trong bài viết này?

Dù đó là gì, hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Nếu bạn thích bài đăng này, khuyến khích chúng tôi làm nhiều hơn bằng cách chia sẻ nó trên Facebook và Twitter.

Cảm ơn bạn!

Sàn P2P: Remitano

7.5

Rất Tốt

10.0/10

Tốt

10.0/10

Khá

6.0/10

Trung bình

4.0/10

Ưu điểm

 • Uy tín
 • Tiếng Việt
 • Phi tập trung
 • Phí thấp

Nhược điểm

 • Kém an toàn
 • Hỗ trợ ít cặp tiền tệ
 • Đa phương thức thanh toán

Có thể Bạn Sẽ thích

Về Tác giả: vncrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.